Học lỏm cách mix nước ép sáng da, đẹp dáng cực chuẩn của mẹ 9x
Là người đam mê đồ uống từ rau củ quả, mẹ 9x đã bật mí về công thức làm nước ép ngon, hấp dẫn khiến chị em mê rần rần.
Mặc dù rất bận rộn với công việc chăm sóc con nhỏ cũng như vào bếp để nấu những bữa ăn hàng ngày. Nhưng cô vợ trẻ Hoàng Cơ (26 tuổi) vẫn rất kỳ công làm ra những món nước ép bổ dưỡng với nhiều màu sắc.
Chia sẻ với 2Sao.vn, cô cho biết, các công thức làm nước ép này được cô học từ các bài chia sẻ trên các hội nhóm và ở nhà có gì ép đó chứ không mất công nghĩ xem hôm nay phải ép nước gì với những nguyên liệu gì.
"Mình là một đứa rất mê những cái đẹp, cho nên đến nước ép cũng đi chọn lọc loại nào kết hợp lên màu đẹp mới uống", cô nàng vui vẻ cho hay
Theo 9X, yếu tố quan trọng nhất khi chế biến nước ép là rau củ phải tươi ngon thì mới có ly nước ép chất lượng. Lợi ích lớn nhất khi uống nước ép mà cô cảm thấy rõ rệt là nhẹ người, da dẻ thay đổi trong quá trình cô mang thai bé thứ 2.
Cơ bắt đầu uống nước ép thường xuyên đều đặn, gần như là mỗi ngày từ lúc bầu 6-7 tháng và nay cô nàng đã sinh bé được hơn 1 tháng. Vì thích ăn rau củ nên quá trình uống nước ép dù có vị hơi khó uống chút nhưng cô vẫn thấy bình thường, không vấn đề gì.
Nước ép trái cây tốt nhất là được uống vào buổi sáng. Chính vì vậy, mẹ 9x sẽ sơ chế tất cả nguyên liệu từ tối hôm trước rồi cho vào hộp đậy kín nắp, sáng dậy chỉ việc ép rồi uống luôn.
Đặc biệt, nước ép nên uống liền sau 1-2h ép ra để đảm bảo chất lượng tốt nhất, nếu chưa uống ngay thì có thể bảo quản trong tủ lạnh nhưng chỉ tối đa 12h, vì để lâu vị sẽ mất ngon mà chất dinh dưỡng cũng sẽ bị giảm đi nhiều.
Với những ai không thường xuyên uống nước ép thì lúc đầu nên ép những loại hoa quả dễ uống như: dứa, dưa hấu... sau đó rồi mix dần những loại rau củ và điều chỉnh liều lượng theo bản thân mong muốn.
Mase (Ảnh NVCC)
Theo VietNamnet
-
36 phút trướcCá hấp xì dầu là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt bởi hương vị thơm ngon, thanh đạm và cách chế biến đơn giản.
-
9 giờ trướcĐặt giấy cuộn trong tủ lạnh không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn khử mùi hiệu quả.
-
11 giờ trướcNhiều người thắc mắc, khi ăn tôm có nhất thiết phải loại bỏ đường chỉ đen trên lưng tôm hay không, đường chỉ tôm đó thực chất là gì...
-
14 giờ trướcCho đến nay, thứ 'xà lách héo khô' quý hiếm này vẫn chưa thể trồng nhân tạo.
-
20 giờ trướcTrong ẩm thực Việt Nam, vịt là một món ăn gần gũi với đời sống văn minh lúa nước. Vào dịp tết Đoan Ngọ thì thịt vịt lại trở thành món ăn truyền thống và có những địa phương không thể thiếu thịt vịt trong ngày này.
-
21 giờ trướcPhở trộn, nộm và gỏi gà xé được trang web ẩm thực quốc tế TasteAtlas xếp vào danh sách 100 món salad hàng đầu thế giới.
-
1 ngày trướcNếu không có nhiều thời gian nấu nướng, chị em chỉ cần nấu 2 món đơn giản này cũng đủ đảm bảo có một bữa ăn đủ chất cho gia đình.
-
1 ngày trướcKhông ít người đã tỏ ra "ngán ngẩm" sau khi đoạn video quay cảnh một người bán hàng rong xào sầu riêng với dâu tây đang lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.
-
1 ngày trướcNgười dân các nước châu Á trong đó có Việt Nam rất ưa chuộng nước mía do hương vị thơm ngon, có tác dụng làm mát. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên không nên uống loại nước này đều đặn mỗi ngày.
-
1 ngày trướcThông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi tới ở một nơi không phải là ngôi nhà quen thuộc của mình.
-
2 ngày trướcNgải cứu tốt cho sức khỏe nhưng những người này không nên ăn ngải cứu vì có thể gây hại cho sức khỏe.
-
2 ngày trướcKỳ thi chuyển cấp PTTH và thi Đại học đang gần kề, trong khi các thí sinh đang phải đối mặt với áp lực thi cử và những tỷ số “chọi” gay gắt thì các phụ huynh lại “sống trong sợ hãi” vì nỗi lo con em bị trầm cảm. Mỗi năm, đến giai đoạn này, nhiều câu chuyện thương tâm lại xảy ra vì căn bệnh mang tên trầm cảm.
-
2 ngày trướcTừ năm 2024 người làm hộ chiếu (passport) sẽ chính thức được hưởng quyền lợi đặc biệt này, người dân cần nắm rõ thông tin để không bị thiệt.
-
2 ngày trướcBún tuy mềm và dễ ăn nhưng một số đặc điểm trong quá trình sản xuất khiến nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhất là trong mùa nắng nóng.
-
2 ngày trướcKhi nấu nước hàng, việc cho đường hay nước vào trước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc, hương vị và chất lượng của nước hàng.
-
2 ngày trướcBạn chỉ bị ngộ độc khi ăn một lượng lớn hạt táo nhưng tốt nhất, bạn vẫn nên tránh nguy cơ này.
-
2 ngày trướcNước gạo lứt rang là thức uống được nhiều người ưa chuộng nhưng uống nước gạo lứt rang mỗi ngày có tốt không?
-
2 ngày trướcUống quá nhiều nước khiến thận không xử lý kịp sẽ gây ra ngộ độc với các triệu chứng đau đầu, lú lẫn, mất phương hướng, thậm chí hôn mê.
-
2 ngày trướcBữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất vì nó cung cấp nguồn năng lượng cần thiết của một ngày.